article image

Sàn giao dịch Bitcoin BTC-e: Chúng tôi đã có quyền truy cập vào ví và dữ liệu

Bitcoin

04/08/2017

1124

Sàn giao dịch Bitcoin BTC-e cho biết nó đã lấy lại được quyền truy cập vào các trung tâm dữ liệu của mình, đồng thời khẳng định "dòng chảy tiền truyền thống chính" của nó vẫn nằm dưới sự kiểm soát của cơ quan thực thi pháp luật.

Trong bản cập nhật mới nhất bằng tiếng Nga trên Bitcointalk hôm thứ năm, BTC-e cho biết nó hiện đang trong quá trình "đánh giá" dữ liệu và sẽ tiết lộ thông tin trong vòng 10 ngày.

"Chúng tôi đã có thể truy cập vào trung tâm dữ liệu và ví của mình", bài đăng xác nhận.

"Chúng tôi đang tiến hành đánh giá dữ liệu và số dư coin và sẽ công bố thông tin công khai trước cuối tuần tới."

Tiếp theo đó, tác giả của bài đăng – có vẻ là nhóm hậu thuẫn của BTC-e - "khẳng định" các dòng chảy tiền truyền thống của nó đã đi qua bên trung gian Dịch vụ tài chính Mayzus và vượt xa tầm với của nó.

Sergey Mayzus

Tuần này, Sergey Mayzus, chủ sở hữu của tổ chức nắm quyền kiểm soát OKPAYMoneyPolo đã đe doạ sẽ kiện GitHub về các tuyên bố đăng trên một trong các trang chủ của nó về mối quan hệ của ông với BTC-e.

Mayzus thừa nhận rằng "có thể" khách hàng được phục vụ bởi các công ty của ông, bao gồm "các pháp nhân có thể là nhà điều hành của BTC-E hoặc những người có thể là chủ sở hữu hoặc nhân viên của sàn giao dịch BTC-E."

Người dùng vẫn đang chờ đợi tin tức về các quỹ được giữ trên sàn giao dịch tại thời điểm nó ngừng hoạt động vào cuối tháng 7. Các cập nhật trước cho thấy không rõ liệu toàn bộ số tiền điện tử trong ví của BTC-e sẽ có thể còn tiếp cận được và người dùng có thể sẽ phải chịu thiệt hay không.

Nguồn cointelegraph

tag: btc-e, bitcoin

admin avatar

admin Tác giả

Yêu thích công nghệ tiền ảo và các lĩnh vực công nghệ liên quan tới blockchain. Muốn mang lại kiến thức và tin tức mới nhất tới người Việt.

Bài viên liên quan

Để lại bình luận

Địa chỉ mail của bạn sẽ không công khai. Các ô có dấu * yêu cầu bắt buộc phải điền.