article image

CME Group ra mắt chỉ số giá Ethereum hợp tác với sàn giao dịch tương lai Ethereum

Altcoin

15/05/2018

2290

Chicago Mercantile Exchange (CME Group) hợp tác với Crypto Facilities, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Vương quốc Anh chuyên về hợp đồng tương lai mã hóa, đã đưa ra chỉ số tỷ lệ tham chiếu tiền tệ và thời gian thực Ether-USD CME CF, theo thông báo ngày 14/5. Chỉ số sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào giá Ether (ETH) theo thời gian thực bằng USD.

Theo một thông cáo báo chí, tỷ giá Ether-USD CME CF sẽ “cung cấp một chỉ số giá tiêu chuẩn và chỉ số giá giao ngay”. Cả hai mức giá này sẽ được tính toán bởi Crypto Facilities, và sẽ dựa trên các giao dịch và sổ đặt hàng từ các sàn giao dịch mã hóa BitstampKraken. CME Group tiếp tục tuyên bố rằng “sự giám sát của các sản phẩm được quản lý bởi một ủy ban độc lập đưa ra một quy tắc ứng xử và đáp ứng để xem xét các tiêu chuẩn thực hành.” Theo CME:

“Các sản phẩm bao gồm chỉ số giá giao ngay được gọi là Chỉ số thời gian thực Ether Dollar CME CF được gọi là ETH_RTI_USD và tỷ lệ tham chiếu được gọi là Tỷ lệ tham chiếu Ether Dollar CME CF được gọi là ETH_RR_USD ... ETH_RTI_USD là chỉ số thời gian thực của giá USD của một Ether được xuất bản một lần mỗi giây 24 giờ một ngày 365 ngày mỗi năm. Chỉ số này cung cấp sự minh bạch trong thời gian thực với giá USD của Ether. ETH_RR_USD là tỷ lệ tham chiếu hàng ngày của giá USD của một Ether lúc 4 giờ chiều. Giờ London...”

Tim McCourt, Giám đốc điều hành và Giám đốc sản phẩm và các công cụ thay thế toàn cầu tại GME Group cho biết:

“Chỉ số tỷ lệ tham chiếu Ether và thời gian thực được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường. Việc cung cấp sự minh bạch giá cả và một nguồn tham chiếu giá đáng tin cậy là một bước phát triển quan trọng cho người dùng Ethereum.”

Giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) đã được đưa ra vào tháng 12 năm 2017 bởi Chicago Board Options Exchange và Chicago Mercantile Exchange. Gần đây, Crypto Facilities, được điều hành bởi Cơ quan quản lý tài chính ở Anh, đã giới thiệu hợp đồng tương lai “được điều chỉnh đầu tiên” cho ETH. Các sản phẩm được báo cáo sẽ cho phép các nhà đầu tư có một vị thế dài hoặc ngắn trên đồng tiền điện tử.

Đầu tháng 5, Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã phát hành một lá thư kinh tế, cho thấy rằng giá BTC giảm sau đỉnh 20,000 USD là kết quả của việc tung ra giao dịch tương lai BTC.

Nguồn Cointelegraph

Dịch Công nghệ tiền ảo

(xin vui lòng tôn trọng người dịch nếu có sử dụng lại bài viết)

tag: ethereum, giao dịch tương lai

admin avatar

admin Tác giả

Yêu thích công nghệ tiền ảo và các lĩnh vực công nghệ liên quan tới blockchain. Muốn mang lại kiến thức và tin tức mới nhất tới người Việt.

Bài viên liên quan

Để lại bình luận

Địa chỉ mail của bạn sẽ không công khai. Các ô có dấu * yêu cầu bắt buộc phải điền.