article image

Phân tích giá USDT, BTC, ETH, LTC

Phân tích

01/06/2017

2473

USDT 01.06.2017

Có một sự điều chỉnh.

Tất cả các thương nhân và nhà đầu tư đều đang tìm kiếm Stablecoin để vượt qua cơn bão. Một trong những Stablecoin này là USDT.

USDT vẫn đang được giao dịch cao hơn bình thường.

Nếu bạn giao dịch với USDT, chú ý đến thực tế là USDT đang được giao dịch cao hơn USD.

BTC / USD 01.06.2017

Kể từ lần đánh giá cuối cùng, toàn bộ thị trường tiền điện tử đã bị càn quét bởi một sự điều chỉnh. Giá BTC đã giảm từ 2.700 USD xuống 1.700 USD chỉ trong một ngày.

Hiện tại, chúng ta đang nhìn thấy sự phục hồi của thị trường ở mức giao dịch khoảng 2.200 USD.

Không thể có sự tăng trưởng mạnh và nhanh mà không có bất kỳ điều chỉnh nào bởi vì nhiều người tham gia vào thị trường muốn thay đổi thu nhập của họ.

Cũng do sự điều chỉnh này, một vùng hỗ trợ toàn cầu mạnh đã trở nên rõ ràng.

BTC / USD đang có mức thực sự tốt.

- Mức hỗ trợ toàn cầu khoảng 1.800 USD. Đây là một mức rất mạnh và nếu sự biến động vẫn duy trì - khu vực này là một cơ hội tuyệt vời để đưa ra quyết định mua.

- Giả thiết vùng kháng cự được đặt ở mức 2.300USD, 2.500 USD, 2.700 USD. Nhiều khả năng vùng nằm trong khoảng từ 2.300 USD đến 2.500 USD sẽ rất mạnh và nếu không có những tin tức cơ bản, các nhà đầu cơ sẽ gặp khó khăn để đạt đến mức đó.

- Dựa trên những tin tức cơ bản, chúng ta có thể phỏng đoán rằng tháng tới sẽ có khả năng giảm sự biến động và tích lũy phí trước trận chiến SegWit vào tháng Tám. Mặc cho các hiệp định đã ký kết, các tình huống bất ngờ có thể sẽ xảy ra.

Ý tưởng duy nhất hiện nay, mua trong khoảng 1.800 USD đến 1.900 USD, với mục tiêu 2.300 USD.

Mặc dù đã có những tín hiệu rõ ràng, nhưng lời khuyên là không nên bán vì nó đang giao dịch ngược lại với xu hướng.

ETH / USD 01.06.2017

ETH đã phải đối mặt sự điều chỉnh với toàn bộ thị trường. Tuy nhiên, Ethereum đã không những khôi phục vị trí của nó, mà còn cho thấy một sự tăng trưởng đáng kể và tự bảo vệ mình sau một vùng kháng cự mạnh mẽ tại 200 USD.

Vùng kháng cự 200 USD hiện đang là vùng hỗ trợ. Các cuộc kiểm tra lại ở cấp độ này đã diễn ra và nó đã thể hiện sự mạnh mẽ của mình.

Các ý kiến như sau:

- Trong đợt kiểm tra tiếp theo, mua với mức dừng dưới 200 USD sẽ là một ý kiến tốt. Nó sẽ là tín hiệu tăng trưởng và có khả năng ETH sẽ cho thấy mức giá cao mới ở 250 USD hoặc cao hơn.

- Nếu không, một sự cố định đằng sau vùng hỗ trợ sẽ xảy ra - nó sẽ là một tín hiệu cho sự giảm biến động và hình thành kênh mới. Trong trường hợp này, hãy theo dõi giá ở mức tiềm năng là 185 USD.

Xem xét xu hướng, sự biến đổi có nhiều khả năng nhất là sẽ có mức cao mới.

Cũng không nên bỏ qua những tin tức cơ bản. Nếu bạn giao dịch cặp này, bạn nên theo dõi Twitter của Vitalik Buterin, thông báo của anh ấy có thể ảnh hưởng mạnh đến thị trường. Điều này đặc biệt quan trọng trong tình hình hiện nay khi Ethereum đạt mức cao mới mỗi ngày.

Bỏ qua những rủi ro rõ ràng, chỉ những yếu tố cơ sở hạ tầng được chỉ ra:

- Giá gas

- Những lỗi có thể xảy ra

Giá gas hiện rất quan trọng. Nó có thể ảnh hưởng lớn đến giá Ethereum trong tương lai.

LTC / USD 01.06.2017

Sau lần xem xét cuối cùng, LTC đã không thay đổi nhiều. Sự điều chỉnh cùng với thị trường và cố định phía sau vùng hỗ trợ mạnh tại 23 USD.

LTC là một tài sản rất tốt cho phân tích kỹ thuật vì chúng ta có thể thấy một vùng hỗ trợ cổ điển 23 USD và vùng kháng cự cổ điển là 36 USD.

Hiện nay mua với mục tiêu bán trên 30 USD có vẻ như là một ý tưởng tốt.

Cố định giá dưới 23 USD là không có khả năng.

Nếu giá đạt từ 30 đến 32 USD, ta nên cân nhắc khối lượng. Có lẽ sẽ không có một tín hiệu rõ ràng cho lần thứ ba, vì vậy chúng ta nên xem xét tình hình một cách linh hoạt hơn.

Tốt nhất nên theo dõi thị trường để có thể phản ứng kịp thời.

Nguồn cointelegraph

tag: bitcoin, ethereum, litecoin, usdt

admin avatar

admin Tác giả

Yêu thích công nghệ tiền ảo và các lĩnh vực công nghệ liên quan tới blockchain. Muốn mang lại kiến thức và tin tức mới nhất tới người Việt.

Bài viên liên quan

Để lại bình luận

Địa chỉ mail của bạn sẽ không công khai. Các ô có dấu * yêu cầu bắt buộc phải điền.