article image

Nhật Bản một lần nữa dẫn đầu khối lượng giao dịch Bitcoin trong khi Ba Lan bất ngờ giành vị trí thứ 6

Bitcoin

07/08/2017

1086

Giao dịch với mức phí gần như bằng không của Nhật Bản đã đẩy nó trở lại vị trí đứng đầu thế giới tính về giao dịch tiền mã hóa.

Dữ liệu từ CryptoCompare cho thấy đồng Yên Nhật (JPY) chiếm tới 43,6% khối lượng giao dịch Bitcoin trên toàn cầu trong 24 giờ qua.

Khối lượng của Nhật Bản - hơn 97.000 BTC – lớn hơn nhiều so với thị trường xếp thứ hai là đồng USD, chiếm 25% tổng số, tương đương 55.800 BTC.

Nhật Bản đã thay thế Trung Quốc, hiện là thị trường xếp thứ ba lần đầu tiên vào tháng hai khi Trung Quốc hoãn lại việc rút BTC. Sau những lần cải tổ thị trường tiếp theo, sức hấp dẫn của các giao dịch không tính phíbãi bỏ thuế tiếp tục tạo ra hoạt động chính trong nước.

Trái lại, Trung Quốc không còn cung cấp các giao dịch miễn phí trong môi trường tiền mã hóa mới được điều chỉnh của nó.

Một động lực lớn đang được tiến hành tại Nhật Bản để tăng cường nhận thức của người tiêu dùng và tác dụng Bitcoin như một loại tiền tệ, đó là việc các nhà bán lẻ có cơ hội cung cấp thanh toán Bitcoin trong các cửa hàng thực tế.

Ở những nơi khác, danh sách của CryptoCompare mang lại một số kết quả đáng ngạc nhiên. Đứng sau top 5 loại tiền tệ được sử dụng rộng rãi nhất trong giao dịch Bitcoin - JPY, USD, CNY, KRW EUR Zloty (PLN) của Ba Lan với 858 BTC được giao dịch trong 24 giờ.

Con số này lớn hơn so với đồng bảng Anh (GBP), dollar Úc (AUD), dollar Canada (CAD) đồng rúp Nga (RUB).

Nguồn cointelegraph

tag: bitcoin

admin avatar

admin Tác giả

Yêu thích công nghệ tiền ảo và các lĩnh vực công nghệ liên quan tới blockchain. Muốn mang lại kiến thức và tin tức mới nhất tới người Việt.

Bài viên liên quan

Để lại bình luận

Địa chỉ mail của bạn sẽ không công khai. Các ô có dấu * yêu cầu bắt buộc phải điền.