article image

Các sàn giao dịch Nhật Bản chuẩn bị đối phó với Bitcoin Cash như thế nào?

Bitcoin

24/07/2017

2279

Hiệp hội Doanh nghiệp Tiền điện tử Nhật Bản (JCBA) đã đưa ra thông báo về Bitcoin Cash (BCC), dự kiến sẽ dẫn đến một hard fork theo kế hoạch vào ngày 1 tháng 8. Một số thành viên trong số 13 sàn giao dịch bitcoin của họ đã phát các thông báo sơ bộ về cách họ sẽ giải quyết loại tiền tiền tử sắp tới.

Kế hoạch của JCBA cho Bitcoin Cash

Hiệp hội Doanh nghiệp Tiền điện tử Nhật Bản (JCBA) đã công bố kế hoạch của mình vào thứ Sáu về việc làm thế nào để đối phó với hard fork được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 8. Hiệp hội hiện có 13 thành viên là sàn giao dịch bitcoin. Tất cả đều đã đồng ý hoãn việc gửi và rút bitcoin vào ngày đó. JCBA đã viết:

“Với hard fork này, theo kế hoạch các blockchain hiện tại sẽ tiếp tục xử lý các bitcoin, trong khi các blockchain mới thành lập sẽ xử lý một loại tiền tệ ảo mang tên 'Bitcoin Cash' (BCC).”

Một sàn giao dịch bitcoin thành viên của hiệp hội, Bit Trade, đã mô tả rằng "Hard fork của BCC được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 8 (Thứ Ba) 21: 20 JST (Giờ chuẩn Nhật Bản, nhanh hơn giờ quốc tế 9 tiếng)."

JCBA giải thích rằng, với blockchain mới được thành lập, một số lượng Bitcoin Cash bằng với số bitcoin hiện tại đang được mỗi khách hàng nắm giữ sẽ được tạo ra. Hiệp hội bổ sung rằng mỗi sàn giao dịch bitcoin trong hội sẽ tự quyết định làm thế nào để đối phó với Bitcoin Cash trong tay khách hàng của họ.

Một số sàn giao dịch sẽ không giao dịch BCC và khách hàng của những sàn này sẽ phải chuyển chúng đến một sàn giao dịch khác có hỗ trợ loại tiền này, theo lời hiệp hội tư vấn.

Thông báo sơ bộ của các sàn giao dịch về Bitcoin Cash

Một số sàn giao dịch bitcoin thành viên của hiệp hội đã tự đưa ra thông báo liên quan đến kế hoạch để đối phó với Bitcoin Cash của mình. Tuy nhiên, cho đến nay, có rất ít thông tin được cung cấp bởi mỗi sàn giao dịch.

Bitpoint đã viết rằng họ có ý định "đối phó với Bitcoin Cash vừa được tạo ra bao gồm các giao dịch thương mại."

Bit Trade đưa ra các chính sách cụ thể hơn. "Khi fork Bitcoin Cash chia tách bitcoin thành hai loại coin, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ số coin bằng BTC do khách hàng giữ tại thời điểm bị hoãn, sau ngày 2 tháng 8." Sau ngày đó, khách hàng có thể rút tiền cũng như giao dịch BCC / JPY hoặc BCC / BTC trên sàn giao dịch.

Coincheck chỉ viết rằng "chúng tôi sẽ xem xét làm thế nào để đối phó với hard fork Bitcoin Cash sau khi xác nhận tình hình cụ thể."

GMO-Z Coin cũng công bố tương tự, "liên quan đến chính sách xử lý dành cho 'Bitcoin Cash', chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trên trang web của chúng tôi và qua email trước ngày 1 tháng 8."

Tokyo Bitcoin Exchange đã viết rằng "đối với kế hoạch xử lý các giao dịch Bitcoin Cash, chúng tôi sẽ không quyết định vào thời điểm hiện tại". Tuy nhiên, sàn giao dịch sẽ giúp từng cá nhân khách hàng rút loại coin mới.

Nguồn bitcoin.com

tag: bitcoin, bitcoin cash

admin avatar

admin Tác giả

Yêu thích công nghệ tiền ảo và các lĩnh vực công nghệ liên quan tới blockchain. Muốn mang lại kiến thức và tin tức mới nhất tới người Việt.

Bài viên liên quan

Để lại bình luận

Địa chỉ mail của bạn sẽ không công khai. Các ô có dấu * yêu cầu bắt buộc phải điền.