article image

Phân tích giá ngày 12/12: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, IOTA, Litecoin, Dash

Phân tích

13/12/2017

1267

Bitcoin và thế giới tiền mã hóa đã tạo ra nhiều kỷ lục vào năm 2017, gần như trên cơ sở hàng tháng. Vào ngày 1 tháng 1 năm nay, vốn hóa thị trường tổng hợp của các tiền mã hóa đã lên tới 17,7 tỷ USD. Nhanh chóng chuyển tiếp sang tháng cuối cùng của năm và vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa gần đạt được một nửa nghìn tỷ USD.

Trong một dấu mốc mới khác, giao dịch tương lai Bitcoin bắt đầu vào Chủ nhật và nó cũng đã trở nên khá lạc quan với giá Bitcoin.

Giao dịch tương lai ở mức cao đối với thị trường tiền mặt cho thấy các thương nhân đang vội vã sở hữu một vị trí trong hạng mục tài sản nóng nhất trong năm. Kết quả là, Bitcoin đạt được mức cao mới nhất ngày hôm qua.

Điểm thú vị cần lưu ý trong vài ngày vừa qua là các altcoin cũng đã bắt đầu đánh bóng sự hiện diện của chúng.

Một loại tiền tệ số như vậy là IOTA. Nó vẫn duy trì được vị trí trong số 5 loại tiền mã hóa hàng đầu xét trên vốn hóa thị trường.

Xin lưu ý rằng các mục tiêu kiểu mẫu được đưa ra trong phân tích chỉ là hướng dẫn. Nhiều mục tiêu kiểu mẫu có thể không được đáp ứng. Vì vậy, các thương nhân nên luôn luôn đặt lệnh dừng cao hơn để bảo vệ lợi nhuận trên giấy của mình. Không nên chờ đợi để đặt lợi nhuận chỉ ở mức mục tiêu được chỉ định bởi vì các biểu đồ có thể thay đổi và do đó các mục tiêu cũng sẽ thay đổi.

BTC / USD

Sự chững lại của Bitcoin chỉ có thể đạt mức Fibonacci thoái lui 38,2% cho thấy sức mạnh. Từ mức thấp nhất là 12.505 USD vào ngày 10 tháng 12, tiền mã hóa đã tăng khoảng 39% lên mức cao nhất là 17.389,95 USD vào ngày 11 tháng 12.

Bấc nến dài vào ngày 10 tháng 12 cho thấy đủ hỗ trợ mua ở các mức thấp hơn. Kể từ đầu tháng 10, giá đã đóng cửa dưới đường EMA 20 ngày chỉ duy nhất một lần. Do đó, dấu hiệu đầu tiên của sự giảm giá sẽ là khi chuyển động giá phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày. Cho đến thời điểm đó, tất cả các mức giảm có khả năng được mua mạnh.

Ở phía trên, có một số đợt bán ra trên mức 16,700 USD. Mặc dù tiền tệ kỹ thuật số đã phá vỡ mốc 17.000 USD hai lần, nó đã không thể duy trì mức này. Do đó, một khi nó đột phá và giữ trên mức 17,000 USD, nó có thể sẽ bắt đầu các bước tiếp theo của chuyển động tăng có mục tiêu là 24,291.58 USD.

Tuy nhiên, mục tiêu đã đề cập ở trên không phải là một đường thẳng tắp. Một số lợi nhuận được mong đợi đặt ở mức 18,281.68 USD, đây là mức mở rộng Fibonacci quan trọng. Trên mức này, mức 20.000 USD có thể hoạt động như một rào chắn khác.

Trong sáu ngày qua, phạm vi giao dịch hàng ngày của Bitcoin đã mở rộng. Có thể sẽ có một vài ngày hoạt động giao dịch phạm vi nhỏ nếu giá không tăng và duy trì trên 17,000 USD.

Bắt đầu các vị thế dài mới có thể nguy hiểm vì vị trí đặt lệnh bán tự động hợp lý thấp hơn nhiều.

ETH / USD

Đã có dự đoán về một sự bứt phá trên 480 USD trong phân tích trước đây và đó là những gì đã xảy ra. Ethereum đã đột phá lên mức cao mới hôm qua.

Mục tiêu kiểu mẫu của sự bứt phá khỏi tam giác tăng lên là 652 USD, nơi mà được mong đợi sẽ có một sự kháng cự đáng kể. Tuy nhiên các thương nhân nên đặt lệnh dừng của họ cao hơn để bảo vệ lợi nhuận trên giấy của mình.

Các dấu hiệu đầu tiên của điểm yếu sẽ là khi Ethereum giảm xuống dưới 480 USD. Cho đến thời điểm đó, tất cả các mức giảm có thể sẽ được mua.

BCH / USD

Bitcoin Cash vẫn chưa bắt được sự ưa chuộng của nhà đầu cơ giá lên. Nó vẫn có phạm vi ràng buộc giữa 1,129.33 USD1,758.4 USD.

Đồng tiền kỹ thuật số đang đối mặt với kháng cự tại đường xu hướng giảm như được vẽ trong biểu đồ. Hiện tại, Bitcoin Cash đang cố gắng thoát khỏi đường xu hướng giảm. Một khi mức giá duy trì ở trên mức này trong bốn giờ, có thể có một sự di chuyển đến phía cuối bên trên của phạm vi.

Một sự giao dịch tích cực có thể được thực hiện ở mức 1,520 USD với mức bán tự động 1,400 USD. Mục tiêu là thử lại mức cao ở 1.750 USD.

Một cách khác đem lại lợi nhuận cho giao dịch là mua vào một mức đột phá của phạm vi. Các nhà giao dịch có thể chờ đợi sự bứt phá trên 1,758.4 USD để tiến vào các vị thế dài nếu giá duy trì ở mức cao hơn bốn giờ. Việc phá vỡ phạm vi có thể sẽ mang Bitcoin Cash lên mức 2,387 USD. Một khi mức này được đưa ra, có thể thử lại các mức cao.

IOTA / USD

Sau gần 5 tháng rưỡi nằm tại phạm vi trói buộc, IOTA bắt đầu cuộc chạy đua theo chiều dọc vào cuối tháng 11. Nó nhanh chóng hồi phục từ mức thấp 0,78735 USD vào ngày 27 tháng 11 lên mức cao 5,59 USD vào ngày 6 tháng 12, đạt mức tăng 609 phần trăm.

Trong vài ngày qua, đồng tiền kỹ thuật số đã được củng cố và đã hình thành một mô hình cờ hiệu, đó là một mô hình kéo dài.

Sự bứt phá và đóng cửa của mô hình này có thể sẽ tiếp tục xu hướng đi lên của IOTA. Trong khi mức 5.59 USD có thể đóng vai trò kháng cự, mục tiêu mẫu là 9.62 USD.

Mục tiêu cao hơn này bị vô hiệu hóa và tiền mã hóa = sẽ trở thành tiêu cực nếu nó phá vỡ mô hình cờ hiệu.

LTC / USD

Litecoin được kỳ vọng sẽ củng cố sau khi đạt mức 157 USD trước khi bắt đầu xu thế tăng của nó. Tuy nhiên, sự điều chỉnh chỉ kéo dài một ngày khi đồng tiền kỹ thuật số hồi phục mạnh từ 122.193 USD.

Loại tiền mã hóa này đã tăng 264 % trong vòng năm ngày. Nó được hy vọng sẽ đối mặt với sự kháng cự đáng kể giữa 312 USD340 USD.

Một vòng lợi nhuận khác có thể được đặt giữa các mức nêu trên. Có thể đồng tiền kỹ thuật số sẽ bước vào giai đoạn điều chỉnh sau một cuộc chạy đua lớn như vậy.

Tuy nhiên, khi giá đang trong đà mạnh mẽ như vậy thì khó xác định một mức kháng cự cụ thể, do đó, đặt lợi nhuận theo nhóm.

Ở phía trên, tất cả các hỗ trợ ở xa phía sau. Mức hỗ trợ Fibonacci thoái lui chỉ có thể được vẽ sau khi cuộc chạy đua dừng lại, ít nhất là trong ngắn hạn.

DASH / USD

Dash đã ở trong phạm vi ràng buộc sau khi tăng lên từ 266,99 USD đến 815 USD. Nó đã nhận được hỗ trợ ở mức 651 USD hai lần. Vì vậy, điều này trở thành một sự hỗ trợ quan trọng ở phía dưới.

Ở phía trên, mức 815 USD có thể sẽ hoạt động như một sự kháng cự chắc chắn. Nếu các nhà đầu cơ giá lên thoát ra khỏi mức cao nhất, đồng tiền kỹ thuật số có thể lấy lại đà.

Mục tiêu tiếp theo của xu hướng tăng là 979 USD và sau đó là 1,199.01 USD. Các mức này sẽ bị mất hiệu lực nếu nhà đầu cơ giá xuống có thể phá vỡ dưới mức 651 USD sau đó có thể mở rộng mức giảm xuống còn 540.995 USD, chính là mức Fibonacci thoái lui 50 phần trăm của đợt phục hồi.

Nguồn cointelegraph

Dịch Công nghệ tiền ảo

(xin vui lòng tôn trọng người dịch nếu có sử dụng lại bài viết)

tag: phân tích giá, bitcoin, ethereum, bitcoin cash, IOTA, litecoin, dash

admin avatar

admin Tác giả

Yêu thích công nghệ tiền ảo và các lĩnh vực công nghệ liên quan tới blockchain. Muốn mang lại kiến thức và tin tức mới nhất tới người Việt.

Bài viên liên quan

Để lại bình luận

Địa chỉ mail của bạn sẽ không công khai. Các ô có dấu * yêu cầu bắt buộc phải điền.