article image

MarketWatch đang theo dõi thêm tám tiền mã hóa

Bitcoin

25/04/2018

1350

MarketWatch, đơn vị xuất bản tin tức của Dow Jones Media Group, đã công bố hôm thứ Tư rằng nó sẽ bắt đầu theo dõi các động thái thị trường của tám tiền mã hóa bổ sung.

Hôm thứ tư, công ty cho biết, trên đầu trang công cụ theo dõi bitcoin của nó, MarketWatch sẽ hiển thị thông tin cho ether, XRP, bitcoin cash, litecoin, ether classic, monero, dash zcash. Trang web đã theo dõi giá bitcoin kể từ năm 2014.

Dịch vụ mới sẽ đăng các trích dẫn thời gian thực cho cả đồng USD và đồng euro - cũng như các xu hướng giá lịch sử cho chín tài sản mã hóa - sử dụng dữ liệu từ sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken.

"Không nghi ngờ gì khi độc giả của chúng tôi, là nhà đầu tư thông thạo nhất thế giới, quan tâm đến tiền kỹ thuật số và chúng tôi rất vui khi mở rộng theo dõi tổng cộng 9 tiền mã hóa trong cả Euro và USD, với sự trợ giúp của Kraken". Dan Shar, tổng giám đốc của MarketWatch, cho biết trong một tuyên bố.

Bản thân Dow Jones Media Group đã chuyển sang thử nghiệm blockchain trong những ngày gần đây, có lẽ báo hiệu sự quan tâm rộng rãi hơn đến công nghệ trong công ty qua các dịch vụ của nó trên MarketWatch.

Dow Jones cho biết tuần trước rằng nó đang làm việc với công ty startup trình duyệt web định hướng riêng tư Brave để thử nghiệm nền tảng blockchain của nó. Hai công ty sẽ kiểm tra việc cung cấp nội dung bằng cách sử dụng nền tảng dựa trên blockchain của Brave cho quảng cáo kỹ thuật số và các công ty con của Dow Jones Media Group là Barron’sMarketWatch sẽ trở thành "các nhà xuất bản đã được xác minh".

Nguồn Coindesk

Dịch Công nghệ tiền ảo

(xin vui lòng tôn trọng người dịch nếu có sử dụng lại bài viết)

tag: tiền mã hóa, MarketWatch

admin avatar

admin Tác giả

Yêu thích công nghệ tiền ảo và các lĩnh vực công nghệ liên quan tới blockchain. Muốn mang lại kiến thức và tin tức mới nhất tới người Việt.

Bài viên liên quan

Để lại bình luận

Địa chỉ mail của bạn sẽ không công khai. Các ô có dấu * yêu cầu bắt buộc phải điền.